• Liên hệ trực tiếp

  Liên hệ trực tiếp

  Tiếp xúc với bạn là cách để chúng tôi tư vấn cho bạn về các dịch vụ của chúng tôi.

 • Thu phí tại nhà

  Thu phí tại nhà

  Thu phí tại nhà chỉ áp dụng đối với nội thành Hồ Chí Minh.

 • Thiết kế Website trọn gói

  Thiết kế Website trọn gói

  Với những công cụ thiết kế web mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án thiết kế web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý.

 • CÔNG TY TNHH ZONEDES

  CÔNG TY TNHH ZONEDES

  CÔNG TY TNHH ZONEDES là công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm trên nền tảng Web và xây dựng Website.Thành lập năm 2013, ZONEDES là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các nhà quản lý chuyên nghiệp, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT lâu năm và đội ngũ phát triển phần mềm trẻ năng động, đầy sáng tạo.

 • Tầm quan trọng của website với kinh doanh trực tuyến

  Tầm quan trọng của website với kinh doanh trực tuyến

  Trong thời đại thông tin bùng nổ ngày nay, khi mà internet đã đến với từng nhà, từng ngõ ngách cả thành phố lẫn nông thôn thì tầm quan trọng của internet đối với sự phát triển của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

 • 7 sai lầm chết người trong thiết kế web

  7 sai lầm chết người trong thiết kế web

  Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi bước vào kinh doanh đều cần có cho mình một website. Nó không chỉ đơn thuần là một trang web dùng để quảng cáo giới thiệu cho doanh nghiệp nữa mà website ngày nay còn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển và tồn tại của doanh nghiệp.

 • 5 yếu tố người sử dụng không ưa trên các Website

  5 yếu tố người sử dụng không ưa trên các Website

  Nhiều tổ chức đang vô tình tạo lợi thế cho đối thủ cạnh tranh khi xây dựng một trang web ít tiện dụng và tạo cảm giác phiền hà. Công ty tư vấn iFocus (Mỹ) cũng khẳng định mọi người rất dễ nổi cáu khi duyệt web.

 • Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

  Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

  Trong thế kỷ mà công nghệ liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần những chiến lược nào, những phương pháp điều hành nào? Các câu hỏi cơ bản nhất này có thể được đặt ra, vì thị trường thế giới đang ở một thời kỳ chuyển biến sôi động nhất của lịch sử.

 • 13 lý do vì sao doanh nghiệp cần có một website riêng

  13 lý do vì sao doanh nghiệp cần có một website riêng

  (Dân trí) - Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp còn băn khoăn và 13 lý do sau sẽ khiến họ thay đổi.